TRƯỜNG MẦM NON NOBEL HOẰNG HÓA

   Trường Mầm non Nobel Hoằng Hóa được khánh thành vào ngày 03/5/2020. Tọa lạc tại địa chỉ: Phố Đạo Sơn – TT. Bút Sơn – H. Hoằng Hóa, T. Thanh Hóa.

   Trường có 14 phòng học , 2 phòng chức năng, 2 phòng Tiếng anh. Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với diện tích mỗi phòng từ 60 đến 70m2, được trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều mát về mùa hè, ấm về mùa đông và bình nóng lạnh để vệ sinh cho trẻ vào mùa đông, có camera giám sát cho phụ huynh; các  phòng năng khiếu được thiết kế và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Có xe đón trả trẻ bán kính 10km.


  Hệ thống bếp ăn 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; có hệ thống khu vui chơi thể chất trong nhà và ngoài trời đảm bảo an toàn cho trẻ, bể bơi có mái che. Nhà trường đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ theo phương pháp chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Phương pháp Giáo dục của trường:  Nhà trường chú trọng sử dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Có đội ngũ giáo viên trẻ khỏe, năng động, nhiệt tình và tận tâm với trẻ, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn.

Bề dày lịch sử, qua 02 năm thành lập và đi vào hoạt động số học sinh qua từng năm học như sau:

  • Năm học 2019 – 2020: nhà trường có 80 học sinh.
  • Năm 2020 – 2021: nhà trường có 110 học sinh.
  • Năm 2021 – 2022: Mục tiêu phấn đấu của nhà trường là 150 học sinh.

Tập thể nhà trường luôn phấn đấu trường để nhà trường là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em, là 1 điểm sáng của giáo dục huyện Hoằng Hóa.

Trường Mầm non Nobel Hoằng Hóa nơi ươm mầm tài năng, nơi chắp cánh ước mơ và khát vọng, nơi khởi đầu đưa ta tới tương lai.

thông tin liên hệ

• Phố Đạo Sơn – TT. Bút Sơn – H. Hoằng Hóa, Thanh Hóa

• Hotline: 033.496.2345

• Email: nobelhoanghoa@gmail.com

https://fb.com/nobelhoanghoa