TRƯỜNG MẦM NON NOBEL THỌ XUÂN

   Trường Mầm non Nobel Thọ Xuân được khánh thành vào ngày 10/02/2019. Tọa lạc tại địa chỉ: Khu đô thị mới Ngôi Sao, thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

   Trường có 16 phòng học , 2 phòng chức năng, 2 phòng Tiếng anh. Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với diện tích mỗi phòng từ 60 đến 70m2, được trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều mát về mùa hè, ấm về mùa đông và bình nóng lạnh để vệ sinh cho trẻ vào mùa đông, có camera giám sát cho phụ huynh; các  phòng năng khiếu được thiết kế và đầu tư trang thiết bị hiện đại; Có Xe đưa đón trẻ tại nhà.


   Hệ thống bếp ăn 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; có hệ thống khu vui chơi thể chất trong nhà và ngoài trời đảm bảo an toàn cho trẻ, bể bơi có mái che. Nhà trường đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ theo phương pháp chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Phương pháp Giáo dục của trường:  Nhà trường chú trọng sử dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Có đội ngũ giáo viên trẻ khỏe, năng động, nhiệt tình và tận tâm với trẻ, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn.

Trải qua 2 năm đi vào hoạt động với số học sinh qua từng năm học như sau:

  • Năm học 2019 – 2020: nhà trường có 209 học sinh.
  • Năm 2020 – 2021: nhà trường có 212 học sinh.
  • Năm 2021 – 2022: Mục tiêu phấn đấu của nhà trường là 220 học sinh.

Trường Mầm non Nobel Thọ Xuân nơi ươm mầm tài năng, nơi chắp cánh ước mơ và khát vọng, nơi khởi đầu đưa ta tới tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• TT. Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

• Hotline: 035.696.9345

• Email: nobelthoxuan@gmail.com

https://fb.com/nobelthoxuan