TRƯỜNG MẦM NON NOBEL TP. THANH HÓA

   Trường Mầm non Nobel Tp. Thanh Hóa được khánh thành vào ngày 20/8/2019. Tọa lạc tại địa chỉ khu đô thị mới Đông Sơn – Phường An Hưng – Tp Thanh Hóa.

   Trường có Có 21 lớp học , 1 phòng âm nhạc, 1 phòng mĩ thuật, 2 phòng Tiếng anh. Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với diện tích mỗi phòng từ 60 đến 70m2, được trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều mát về mùa hè, ấm về mùa đông và bình nóng lạnh để vệ sinh cho trẻ vào mùa đông, có camera giám sát cho phụ huynh; các  phòng năng khiếu được thiết kế và đầu tư trang thiết bị hiện đại; Có Xe đưa đón trẻ tại nhà.


   Hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; có hệ thống khu vui chơi thể chất trong nhà và ngoài trời đảm bảo an toàn cho trẻ, bể bơi có mái che. Nhà trường đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ theo phương pháp chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Phương pháp Giáo dục của trường: Nhà trường thực hiện nghiêm túc theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, và lồng ghép chương trình giáo dục sớm, kết hợp song ngữ. Chú trọng sử dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Có đội ngũ giáo viên trẻ khỏe, năng động, nhiệt tình và tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn.

Trải qua 2 năm đi vào hoạt động với số học sinh qua từng năm học như sau:

  • Năm học 2019 – 2020: nhà trường có 345 học sinh.
  • Năm 2020 – 2021: nhà trường có 507 học sinh.

   Mục tiêu của nhà trường: Năm học 2021- 2022 trước nhiều khó khăn của dịch Covid nhưng tập thể nhà trường luôn phấn đấu trường đạt từ 500 học sinh trở lên, công tác thi đua UBND TP tặng giấy khen, nhiều cá nhân đạt lao động tiên tiến cấp thành phố, cấp tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Khu Đô thị mới Đông Sơn, P An Hưng, Tp Thanh Hóa.

• Hotline: 0778.522.522

• Email: nobelanhoach@gmail.com

https://fb.com/nobelthanhhoa