Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại 8 điểm cầu

Hoà chung trong không khí tưng bừng, náo nức của học sinh cả nước vui đón chào một năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, tại 8 điểm cầu thuộc hệ thống Giáo dục Nobel school đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024

Tham dự buổi lễ tại các điểm trường có sự hiện diện của ban lãnh đạo địa phương, phòng giáo dục nơi các điểm trường Nobel đặt trên địa bàn và toàn thể CBGV.NV, quý phụ huynh và các em học sinh của điểm trường.

Đây là sự trở lại và cũng là khởi đầu cho những điều đẹp đẽ, đáng nhớ trong đời và là hành trình hạnh phúc đối với toàn thể CBGV.NV và các em học sinh hệ thống giáo dục Nobel school. Mỗi năm học là một hành trình ý nghĩa trên con đường tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng, trau dồi phẩm chất, xác lập những giá trị tốt đẹp và bền vững để phát triển bản thân.

 

Thế giới và tương lai các em đang rộng mở. Thầy cô, cha mẹ và đất nước luôn quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất, phát huy sở trường cá nhân, trở nên đặc biệt theo cách riêng của mình và trở thành một phần đáng tự hào của Tố quốc, dân tộc Việt Nam, tự tin bước ra thế giới với tâm thế của những công dân toàn cầu. Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, “sánh vai với các cường quốc năm châu” chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác. (Nguồn trích đoạn từ thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024).

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc rạng ngời, niềm vui và niềm hân hoan chào mừng năm học mới tại các điểm cầu:

Ban lãnh đạo phường An Hưng, Tổng công ty đầu tư Hà Thanh và các đơn vị đến tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng.

Lễ trao học bổng năm học 2023-2024

Xem thêm hình ảnh


Xem thêm hình ảnh

Xem thêm hình ảnh
Xem thêm hình ảnh
Xem thêm hình ảnh
Xem thêm hình ảnh
Xem thêm hình ảnh
Xem thêm hình ảnh

   Trong niềm vui hân hoan đó, Nobel school thân ái chúc các em học sinh, CBGV.NV bước vào năm học mới với khí thế mới, cùng thi đua dạy tốt, học tập tốt, rèn luyện tốt, có nhiều tiến bộ và thành tựu mới, định vị được giá trị thương hiệu giáo dục trên bản đồ xứ Thanh nói riêng và Việt Nam nói chung.